Trang chủ » Tin Mới » 4 cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone “chuẩn không cần chỉnh”
Wednesday, 20/11/2019 15:39

4 cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone “chuẩn không cần chỉnh”

Iphone là một sản phẩm điện thoại của Apple, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm của dòng sản phẩm này là không thể ghi âm được cuộc gọi trên Iphone. Để giúp bạn khắc phục nhược điểm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone dễ dàng.

Voicemail

Voicemail là hộp thư thoại, đây là dịch vụ cung cấp cho người dùng một hộp thư . Hộ p thư này giúp cho thuê bao có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ.

cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Cách ghi âm  cuộc gọi trên iphone khá đơn giản và tiện ích , chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện của Iphone, di chuyển đến phần gọi điện và thao tác như bình thường.

Bước 2: Khi đầu dây bên kia nhấc máy, bạn sẽ thông báo cho đối phương biết về việc ghi âm cuộc gọi, báo chờ ít phút để bật tính năng ghi âm.

Bước 3: Khi đang trong cuộc gọi, bạn hãy nhấn “add call” , tiếp theo nhập lại số điện thoại của bạn. Sau khi hoàn thành bước nhập, chức năng ghi âm sẽ được khởi động. Nội dung ghi âm sẽ được chuyển về Voicemail của bạn. 

cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Bước 4: Bấm ” Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicvemail cùng với nội dung cuộc gọi. 

Bước 5: Sau khi kết thúc cuộc, vào Voicemail để tiến hành kiểm tra file ghi âm.

Đây là một cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone khá đơn giản và dễ dùng. Voicemail hoạt động ổn định, đảm bảo cuộc trò chuyện được lưu lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn cho file ghi âm. Một tính năng vượt trội nữa là bạn có thể lưu được nhiều bản ghi âm khác nhau, dựa vào nhu cầu của bản thân và dung lượng của máy .

Google Voice

cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Google Voice sẽ cung cấp cho người dùng 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí. Chức năng hộp thư của Google Voice hoàn toàn miễn phí.

Để có thể sử dụng ghi âm trên điện thoại iphone bằng Google Voice, bạn cần bật chế độ  “Incoming call options” trong phần setting của iphone. Bạn có thể lựa chọn vào app trên điện thoại hoặc đăng nhập tại địa chỉ  voice.google.com để tếp tục thao tác. 

Để ghi âm cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần nhấn phím 4. Khi đó Google sẽ gửi một thông báo đang ghi âm cho cả 2 bên. Trong quá trình trò chuyện, có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt chế độ ghi âm.

Với Google Voice, các cuộc gọi muốn ghi âm sẽ được diễn ra trên server của Google thay vì ghi âm trên máy. Chỉ cần lấy  iphone  sử dụng Voice over IP để kết nối. Tuy nhiên Google Voice lại có một nhược điểm đó là chỉ có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi đi, chưa thực hiện ghi âm cho cuộc gọi đến. 

Cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone bằng các ứng dụng

Call Recorder – IntCall

cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Đây à một ứng dụng khá phổ biến, là một cách ghi âm cuộc gọi cho iphone một cách dễ dàng. Cho phép người dùng có thể ghi âm cả cuộc gọi đến và gọi đi, các cuộc gọi trong và ngoài nước. Các file ghi âm sẽ được quản lý trên bộ nhớ điện thoại.

Người dùng có thể đổi tên file và phát trên iphone, cũng có thể gửi qua mail.  Chỉ cần đồng bộ với itunes thì việc xuất hoặc xóa file được thực hiện một cách dễ dàng.

Các chức năng cơ bản trong app Call Recorder – IntCall đều dành cho Iphone, Ipad sử dụng miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm các chức năng cao cấp hơn thì cần mua credit. 

TapeACall

cài đặt ghi âm cuộc gọi cho Iphone

Tape Acall cũng là một app dùng để  ghi âm cuộc gọi. App này cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đi và gọi đến, trong nước và quốc tế. Một ưu điểm đặc biệt là TapeAcall không giới hạn thời lượng và số lượng file ghi âm. Bạn có thể tải các file này về máy tính, google mail, google driver hay các mạng xã hội khác.

TapeAcall có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng và có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể ghi âm được 60 giây đầu tiên của cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn ghi âm lâu hơn thì có thể tham khảo phiên bản tính phí.

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng thiết bị ngoài là một lựa chọn tốn nhiều chi phí. Hãy xác định mục đích và tính chất công việc cần ghi âm để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Một số gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17 USD), nếu bạn muốn lựa chọn một thiết bị cao cấp hơn có thể chọn Recap-C (giá 99 USD) và Esonic PR200 (giá 109 USD)

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn các cách ghi âm cuộc gọi cho Iphone. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách cài đặt ghi âm cuộc gọi phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

 

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục