Xăm thêu lông mày như thế nào thì đẹp?

vvvv

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của phái đẹp là rất nhiều, vì thế rất nhiều khách hàng đã gọi điện và gửi yêu cầu khá giống nhau về bác sĩ của thẩm mỹ viện Luxury, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng với câu hỏi: Xăm thêu lông mày như thế nào thì đẹp?

Xăm thêu lông mày như thế nào thì đẹp?
Xăm thêu lông mày như thế nào thì đẹp?

Xăm thêu lông mày có thể tách riêng ra thành xăm lông mày và thêu lông mày. Đây là 2 phương pháp phun xăm – hình thức làm đẹp thay thế cho việc trang điểm mất thời gian trước đây. Bạn có thể xăm hoặc thêu lông mày tùy theo sở thích của mình. Để có kết quả làm đẹp chính xác và hiệu quả nhất, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cách làm đẹp hiệu quả nhất cho bạn.

vvvv

Xăm thêu lông mày là cách gọi chung để chỉ việc phun xăm lông mày với 2 hình thức như đã nói ở trên. Trong 2 hình thức đó, thêu lông mày mang lại hiệu quả tối ưu hơn vì dáng mày được thêu sẽ mềm mại, tự nhiên hơn, màu sắc tự nhiên như thật. Đặc biệt, trong hình thức thêu lông mày có biện pháp phun tán bột lông mày cho hiệu quả như ý muốn với những ưu điểm vượt trội: dáng mày đẹp tự nhiên, hợp mốt, duy trì kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không đau, không sưng tấy…

Xăm thêu lông mày bằng phương pháp phun tán bột lông mày áp dụng cho tất cả các trường hợp, đặc biệt cho những người có dáng lông mày nhạt, thưa, mờ với mục đích tạo sự sắc nét, ấn tượng cho mày ngài nhưng vẫn rất tự nhiên. Đây là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay, đặc biệt tại Hàn Quốc và ở Việt Nam nó đang gây sốt trong cộng đồng.

Sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và tán bột, phun tán bột lông mày mang lại chân mày sắc nét nhưng rất tự nhiên, mềm mại như thật. Mặt khác, với việc sử dụng kim thông minh siêu nhỏ cùng màu mực tự nhiên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: http://thammyvienluxury.vn/phun-theu-long-may/

vvvv