Tuyển tập mẫu cv xin việc bằng tiếng việt đánh máy dành cho 10 ngành nghề bổ biến nhất

vvvv

Bạn đang muốn ứng tuyển 1 làm nhân viên của 1 trong 10 ngành phổ biến nhất dưới đây. Hãy tham khảo bộ sưu tầm mẫu cv xin việc bằng tiếng việt đánh máy dành cho 10 ngành nghề bổ biến nhất tại đây  nhé.

Mẫu cv xin việc bằng tiếng việt cho 10 ngành nghề bổ biến nhất

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho nhân viên kinh doanh (Sales)

Nhân viên kinh doanh có lẽ là công việc phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết công ty nào cũng cần phải có phòng kinh doanh. Điều mà nhà tuyển dụng cần nhất ở một nhân viên kinh doanh là  nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Dưới đây là mẫu CV dành cho các bạn ứng tuyển vị trí Sales:

CV-Sales

mau-cv-xin-viec-bang-tieng-vietcho-10-nganh-nghe-bo-bien-nhat-1

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho Kế toán:

Đây là mẫu CV dành cho kế toán hay nhất dành cho các ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán. Xem và tải mẫu CV bên dưới đây:

Mau_CV_KeToan

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt của Giám đốc Kinh doanh:

Giám đốc kinh doanh là vị trí quản lý nên khi làm CV mọi người đặc biệt chú ý ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Khác với các vị trí nhân viên, khi ứng tuyển vị trí giám đốc kinh doanh bạn phải chuẩn bị CV thật tốt mới có cơ hội lọt vào mắt các nhà tuyển dụng.

Mau_CV_GiamDocKinhDoanh

vvvv

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho Nhân sự:

Mau_CV_NHANSU

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho Lập trình viên:

Nhà tuyển dụng Lập trình viên họ thường tìm kiếm các ứng viên có đầu óc giải quyết vấn đề và ham học hỏi. Ngoài ra còn 1 số kỹ năng mà các lập trình viên cần có: Tính linh hoạt, tập trung vào chất lượng, chú ý đến chi tiết và khả năng làm việc theo nhóm.

CV_LapTrinhVien

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho Thông dịch viên tiếng Nhật :

Công việc phiên dịch đòi hỏi bạn không chỉ giỏi ngoại ngữ mà bạn còn phải giỏi cả tiếng mẹ đẻ (Tiếng Việt), phải có sức khỏe tốt và thần kinh thép để theo đuổi những chương trình hội nghị kéo dài suốt cả ngày.

CV_ThongDichVien

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho Nhân viên sản xuất

NHAN_VIEN_SAN_XUAT

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho – Nhân Viên QA

NHAN_VIEN_QA

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho – Trưởng Phòng Thu Mua, Xuất nhập khẩu

Hiện nay chưa có mẫu CV riêng dành cho vị trí Trưởng Phòng Thu Mua, Xuất nhập khẩu. Các bạn có thể dựa vào các mẫu CV trên để làm một bản CV hoàn chỉnh cho mình.

Mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt cho – Giám đốc du lịch

GIAM_DOC_DU_LICH

Tải về các mẫu đơn xin việc, cv xin việc bằng tiếng Việt với định dạng cho sinh viên mới ra trường, cho người đi làm đã có kinh nghiệm tại website: HIC.VN

vvvv