Tất cả những mẫu giấy mời họp mặt phổ biến nhất hiện nay bạn cần có

vvvv

Một mẫu giấy mời hợp mặt bao gồm các nội dung chính như: Nội dung cuộc họp, thời gian và địa điểm họp. HIC. VN chia sẻ bạn: Tất cả những mẫu giấy mời họp mặt phổ biến nhất hiện nay bạn cần có

Dưới đây là những mẫu giấy mời họp mặt phổ biến nhất:

1. GIẤY MỜI HỌP LỚP.

Hàng năm cứ đến cuối năm các buổi họp mặt được tổ chức và nhiều nhất có lẽ là họp lớp. Sau 1 năm làm việc bận rộn thì thời điểm cuối năm là lúc phù hợp để nhóm bạn học gặp mặt nhau để ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

Thường thì mỗi lớp sẽ có 1 bạn phụ trách liên lạc (thường là lớp trưởng ngày xưa) có trách nhiệm liên hệ các thành viên trong lớp. Và giấy mời họp lớp chính là thông báo chính thức cho các thành viên. Giấy mời họp lớp mặc dù đơn giản nhưng nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và những người được mời cũng có trách nhiệm hơn.

Link tải tại đây: Moi_Hop_lop

Mẫu giấy mời họp lớp:

mau-giay-moi-hop-lop

vvvv

2. MẪU GIẤY MỜI HỌP PHỤ HUYNH:

Hầu hết các mẫu giấy mời họp đa phần đều tương tự nhau. Các bạn có thể tham khảo mẫu mời họp chung bên trên để viết cho từng loại giấy mời cụ thể.

Trước mỗi cuộc họp phụ huynh thì các giáo viên chủ nhiệm cần chuẩn bị mẫu giấy mời sẵn và gửi về cho từng gia đình. Phần tên phụ huynh lúc in nên để trống rồi sau điền bằng tay.

Tải mẫu giấy mời họp phụ huynh tại đây: Hop_phu_huynh

Mẫu giấy mời họp phụ huynh

Mẫu giấy mời hợp là một trong những loại giấy tờ đơn giản nhất nhưng cũng không thể thiếu. Các bạn chỉ cần chỉnh sửa theo 2 mẫu phổ biến bên trên là được.

Cách in giấy mời họp: Thường thì giấy mời họp nội dung ít nên rất ngắn do đó có thể tiết kiệm giấy bằng cách in hai giấy trong 1 tờ A4. Như vậy sẽ tiết kiệm giấy và nhìn cũng đẹp hơn.

vvvv