Những hiệu quả cuả mầm đậu nành đối với nam giới

vvvv

Gần đây có 1 số tin tức sai sự thật về mầm đậu nành như : Mầm đậu nành có hại , Mầm đậu nành gây ung thư Tinh chất mầm đậu nành gây vô sinh Ngoài công dụng chăm lo sức mạnh, vẻ đẹp and sinh lý nữ đã làm được rất nổi tiếng tinh chất mầm đậu nành còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của phái nam. sau đây là những kết quả của tinh chất mầm đậu nành với phái mạnh.

mam-dau-nanh

Giúp tăng cơ bắp

Theo các phân tích khoa học trong 100g đậu nành có chứa 33-38g đạm, hàm lượng này cao hơn đối với hàm lượng đạm trong thịt, cá. and trong đậu nành chứa không ít axit amin cần thiết cho khung người. Lượng đạm cao trong đậu nành cực tốt cho phái nam để có thể giúp tăng cơ bắp. Ngoài ra đạm đậu nành còn có khả năng chống lão hóa đảm bảo tế bào giúp phái nam giảm viêm cơ do tập luyện.

vvvv

Hiệu quả ngăn ngừa các bệnh ung thư tuyến tiền liệt hói đầu

Trong một nghiên cứu khác cho thấy khi hạt tiêu hóa đậu nành đường ruột sẽ tiết ra một chất đặc biệt sẽ tương khắc đc buổi giao lưu của 1 hoóc môn gây ung thư tiền liệt tuyến and bệnh hói đầu. Theo nghiên cứu và phân tích cho biết Nguyên Nhân gây các bệnh ung thư tuyến tiền liệt hói đầu ở phái mạnh là do một bộ phận phụ trong hoóc môn sinh dục nam testosterone có tên là DHT. họ đã phát hiện đc rằng một phân tử Open khi đang tiêu hóa đậu nành, đây là phân tử equol có công dụng tạo nên loại hoóc môn DHT bị tê liệt. đó là một phát hiện rất có ý nghĩa sâu sắc cho việc ngăn ngừa các bệnh ung thư tuyến tiền liệt and hói đầu.

Đậu nành còn có tác dụng nâng cao tinh trùng

Theo một nghiên cứu khoa học, việc bổ sung Isoflavones ( có trong tinh chất mầm đậu nành ) có chức năng cải thiện rất tuyệt so với đối tượng người sử dụng phái mạnh có nồng độ tinh trùng thấp – Vì Sao gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Theo phân tích việc bổ sung Isoflavones thường ngày trong khoảng chừng 6 tháng sẽ giúp nâng cao con số & chất lượng tinh trùng giúp tăng năng lực thụ thai.

bên trên đấy là một trong những kết quả của tinh chất mầm đậu nành đối với sức mạnh phái nam. Quý vị & các bạn có thể áp dụng để có 1 khung hình mạnh khỏe.

vvvv