Nâng mũi Hàn Quốc sẽ thay đổi cuộc đời bạn ra sao

vvvv

Bạn có tướng mũi tẹt, bạn đang gặp trắc trở trong tình duyên, công việc và gia đình, bởi tướng mũi nói lên vận mệnh của bạn. Để thay đổi vận mệnh, khởi sắc tình duyên và thay đổi cuộc sống bạn nên đi nâng mũi hàn quốc.

IMG_813711

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc dành cho ai?

– Sống mũi thấp tẹt

– Mũi lệch, vẹo sau nâng

– Sửa mũi do chấn thương

– Sửa mũi do kích ứng chất liệu độn

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc là gì?

1. Mũi đẹp tự nhiên

Nhiều người e ngại, nếu dùng sụn tự thân, sau khi nâng tuy mũi cao lên nhưng đơ cứng. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, khắc phục khuyết điểm này, sụn sinh học định hình mềm mại, dễ tạo hình sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

2. Sụn sinh học định hình cao cấp

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dùng sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn này có độ tương thích với cơ thể, rất bền , được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Dịch vụ nhấn mí hàn quốc số 1 Việt Nam

3. Bảo hành 10 năm

Tự tin với kết quả thẩm mỹ cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi… sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thành công, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Luxury áp dụng chế độ bảo hành với khách hàng sử dụng.

4. Tiến hành nhanh chóng – 45 phút

vvvv

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Quá trình nâng mũi nhanh chóng trong khoảng 45 phút, tiết kiệm thời gian, sau tiến hành bạn có thể về nhà ngay. Mũi có thời gian hồi phục khoảng 1 – 2 tuần, trong thời gian này bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

5. Không đau, không để lại sẹo

Các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, sau khi cấy ghép sụn thành công, bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sau 10 ngày bạn có thể cắt chỉ. Nâng mũi Hàn Quốc an toàn không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật, vùng mũi được gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thư thái.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Luxury

Rất nhiều người lo lắng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Luxury, mang lại cho khách hàng một dáng mũi hoàn mỹ, dịch vụ chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý là sứ mệnh và chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được điều đó.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mũi Hàn Quốc như thế nào?

– Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu có thể dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

– Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

– Cần kiêng một số thực phẩm để mũi nhanh lành và không bị sẹo.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Luxury xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt với đặc thù là mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng với những ưu thế như:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài

– Là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc

– Trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Hàn Quốc

– Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới

Công nghệ bắn phủ white skin mới nhất từ Hàn Quốc

vvvv