Mua Xiaomi Redmi 3s ở đâu Hải Phòng

vvvv

Xiaomi Redmi 3S xuất hiện và tạo nên một cơn sốt lớn trong thế giới công nghệ. Nó không chỉ đẹp, mạnh mẽ mà còn vượt ngoài sức tưởng tượng của người dùng khi mà với những tính năng ưu việt ấy, những điểm nổi bật ấy, Xiaomi Redmi 3s chỉ có mức giá bán khoảng hơn 2 triệu đồng khi cập bến thị trường Việt Nam. Lý do tại sao nó lại thu hút đến như vậy? Hãy cùng MSmobile đi tìm câu trả lời nhé.

Kết quả hình ảnh cho Xiaomi Redmi 3S

Theo thông tin mình đọc được từ trang gizmochina.com, chiếc Redmi 3S này đã được đăng trên trang kiểm duyệt sản phẩm TENAA của Trung Quốc. Theo đó, ngoài việc có cảm biến vân tay thì ngoại hình cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm này đều giống với chiếc Redmi Note 3 pro trước đó.

vvvv

Cụ thể là Xiaomi Redmi 3S sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 616 và 2 GB RAM, camera sau 13 MP với PDAF, camera trước 5 MP, hai SIM hai chế độ chờ và một màn hình 5 inch 720p (theo một số thông tin cho biết thì độ phân giải màn hình trên phiên bản này có thể được nâng lên 1080p). Sản phẩm được đồn sẽ có giá bán lẻ là 122 USD (khoảng 2.7 triệu đồng) và được ra mắt vào ngày 06/04 cũng là ngày kỷ niệm sáu năm thành lập của công ty. Nhiều sản phẩm khác cũng được đồn là sẽ được ra mắt vào ngày này.

Ngoài ra còn có một tin đồn là Xiaomi sẽ phát hành Xiaomi Redmi 3X giá rẻ, như một bản nâng cấp của smartphone giá rẻ Redmi 2A.

Hãy liên hệ ngay với Msmobile để có cơ hội mua hàng với mức giá rẻ nhất. Đồng thời bạn có thể tham khảo hình thức mua hàng điện thoại Xiaomi Redmi 3s trả góp tại MSmobile với thủ tục nhanh chóng và hấp dẫn. Tại Hải Phòng nếu muốn sở hữu siêu phẩm đẳng cấp này, hãy liên hệ với chúng tôi

vvvv