Mẫu giấy đi đường mới nhất dành cho người đi công tác chuẩn nhất theo quy định nhà nước

vvvv

Đi công tác ai cũng cần phải có giấy đi đường. HIC.VN chia sẻ đến các bạn: Mẫu giấy đi đường mới nhất dành cho người đi công tác chuẩn nhất theo quy định nhà nước. MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG THEO THÔNG TƯ 200/2014/TT-BTC CỦA BỘ TÀI CHÍNH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI CÔNG TÁC. TẢI MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG MIỄN PHÍ DƯỚI ĐÂY.

Những người hay đi công tác thì không thể không biết công dụng của loại giấy này. Giấy đi đường chính là căn cứ để các cán bộ và người lao động làm các thủ tục cần thiết khi đi công tác và thanh toán công tác phí.

Nội dung của giấy đi đường bao gồm các phần chính sau:

  • Giấy cấp cho ai: Người đi công tác chính là người được nhận mẫu giấy này và kèm theo thông tin chức vụ phòng ban.
  • Đi công tác tại đâu
  • Đi công tác theo quyết định nào và từ thời gian nào đến thời gian nào
  • Và tiếp theo là bảng kê chi tiết các khoản Công tác phí: từ vé tàu xe, phòng nghỉ, tiền ăn, phụ cấp khác….

mau-giay-di-duong-moi-nhat-danh-cho-nguoi-di-cong-tac

vvvv

Tải mẫu giấy đi đường tại đây: Mau_Giay_Di_Duong

Khi đi công tác về người đi công tác xuất trình giấy đi đường để phụ trách bộ phận xác nhận ngày về và thời gian được hưởng lưu trú. Sau đó đính kèm các chứng từ trong đợt công tác (như vé tàu xe, vé phà, hoá đơn thanh toán tiền phòng nghỉ…) vào giấy đi đường và nộp cho phòng kế toán để làm thủ tục thanh toán công tác phí, thanh toán tạm ứng. Sau đó chuyển cho kế toán trưởng duyệt chi thanh toán.

Nếu bạn chuẩn bị đi công tác thì đừng bao giờ quên làm giấy đi đường để trình lên sếp và ra kế toán lấy tiền công tác phí. Mỗi công ty có 1 mức quy định riêng dành cho các chuyến công tác của Cán bộ, nhân viên.

vvvv