Mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán – Accountant tốt nhất hiện nay

vvvv

Làm sao để tìm được những Mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán – Accountant tốt nhất hiện nay. Bạn đừng quá lo lắng hãy để HIC.VN giúp bạn. Bạn chỉ cần tải vể và chỉnh sửa 1 chút thế là đã hoàn thiện 1 cv xin việc đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài thì việc sử dụng đơn xin việc bằng tiếng anh gần như là bắt buộc. Dù bạn biết tiếng anh hay không biết tiếng anh thì tham khảo mẫu đơn dưới đây sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho mình 1 mẫu đơn xin việc chuẩn. Mỗi ngành có một mẫu đơn xin việc riêng phù hợp với đặc thù công việc. Bài viết này sẽ gửi tới bạn đọc Mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán.

Tham khảo mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán tại đây:

mau-don-xin-viec-tieng-anh-nganh-ke-toan-accountant

vvvv

Tải mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán tại đây: Accountant

Nội dung mẫu đơn xin việc đánh máy tiếng anh ngành kế toán được dịch tự động:

Tôi viết thư này để ứng tuyển cho vị trí kế toán mà được quảng cáo trên các trang web của Careerlink.vn.

Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân của tôi với một chính kế toán trong năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc như một kế toán tại công ty sản xuất DEF. nhiệm vụ của tôi bao gồm hòa giao dịch ngân hàng và tất cả các thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng để đảm bảo tất cả tính chính xác, giám sát tất cả các kế toán phải nộp / kế toán thu, hỗ trợ Kế toán trưởng để kiểm tra hồ sơ kế toán, lập báo cáo thuế, ví dụ như: thuế GTGT, thuế TNCN và thuế TNDN, tính toán tài sản cố định và chi phí chuẩn bị.
Bạn sẽ tìm thấy tôi là một người tích cực, năng động và làm việc chăm chỉ là người ham thích tìm hiểu và đóng góp. Nếu có cơ hội, tôi sẽ áp dụng bản thân mình với sự nhiệt tình để tất cả các nhiệm vụ, đảm bảo rằng tôi có được công việc được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

vvvv