Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh độc quyền dành cho ngành xây dựng

vvvv

Mẫu cv đơn xin việc bằng tiếng anh độc quyền dành cho ngành xây dựng, là 1 ký sư thường chúng ta không giỏi viết văn và cách trình bày. Dưới đây là các mẫu đơn xin việc dành cho các bạn. HIC.VN xin cảnh báo (hiệu quả lắm đấy nhé). Hãy tham khảo mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng dưới đây. Đây là mẫu đơn xin việc phổ biến và được nhiều người sử dụng để đi xin việc. Bạn chỉ cần tải đơn về và thay đổi các thông tin cá nhân và một số chi tiết nhỏ là đã hoàn thành 1 lá đơn xin việc bằng tiếng anh rồi.

Tham khảo mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng tại đây:

mau-don-xin-viec-tieng-anh-nganh-xay-dung

Link tải mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng tại đây: Civil Engineer

Nội dung mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng được dịch tự động sang tiếng việt cho các bạn hiểu về cấu trúc của mẫu đơn xin việc này:

Ứng tuyển: vị trí Kỹ sư Xây dựng

Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí Kỹ sư Xây dựng, kinh nghiệm làm cho tôi một người nộp đơn lý tưởng cho vị trí này.

vvvv

Tôi là một người có bằng cấp về Kỹ thuật Xây dựng của Trường Đại học Công nghệ TP HCM với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay tôi đang làm việc như một kỹ sư trang web tại Công ty DEF chuyên thi công tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại và nhà máy … Hầu hết các công việc của tôi bao gồm việc xác định bản vẽ xuất sắc và không đầy đủ và chi tiết giao diện, thử nghiệm vật liệu trang web, kiểm soát nhà thầu phụ của thi công tại công trường, thực hiện QC bằng cách giám sát, kiểm tra và báo cáo công việc trang web, giúp việc số lượng khảo sát trong định giá và đánh giá công việc bổ sung.

Ngoài ra, các dự án mà tôi đã thực hiện đã mài dũa kỹ năng của tôi làm việc về mặt tình cảm độc lập hoặc như là một phần của một nhóm nghiên cứu, cho hướng dẫn để xây dựng công nhân. Tôi tốt trong việc sử dụng sử dụng các phần mềm đồ họa như: AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator.

Bạn sẽ nhìn thấy từ sơ yếu lý lịch kèm theo của tôi không chỉ có những dự án tôi tham gia vào, nhưng cũng có trình độ và kinh nghiệm mà tôi có thể thực hiện đầy đủ các yêu cầu cho việc làm này.

Tôi sẽ chào đón cơ hội để nói chuyện với bạn và tôi hy vọng rằng bạn sẽ mời tôi đến phỏng vấn. Tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian và tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Hy vọng “Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng – Civil Engineer” sẽ giúp các bạn tìm được công việc hoàn hảo.

vvvv