Mẫu đơn xin chuyển trường cho học sinh cấp 1-2-3 chuẩn nhất

vvvv

Con bạn đang cần chuyển trường thủ tục khá lằng nhằng nếu như bạn không hiểu được quy trình, ở bài viết này ban quản trị hic.vn xin chia sẻ đến các bạn: Mẫu đơn xin chuyển trường cho học sinh cấp 1-2-3 chuẩn nhất cực kỳ đơn giản mất chưa đầy 5 phút là bạn đã xong

Đối với những đơn xin chuyển trường cho học sinh trong phạm vi 1 tỉnh thì thường chỉ cần 2 hiệu trưởng đồng ý và ký nhận là được. Tuy nhiên với những đơn xin chuyển trường cho học sinh khác tỉnh nghĩa là 2 trường đó ở các tỉnh khác nhau thì có thể sẽ cần phải có xác nhận của Sở giáo dục ( Điều này phụ thuộc vào mỗi tỉnh và mỗi thời điểm luật quy định)

DƯỚI ĐÂY LÀ MẪU ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG CHO HỌC SINH:

Nếu không cần phải xin xác nhận của Sở thì các bạn bỏ dòng “Kính gửi: Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo………………………………….” đi nhé.

vvvv

mau-don-xin-chuyen-truong-cho-học-sinh-cap-1-2-3

Mẫu đơn xin chuyển trường cho học sinh cấp 1-2-3

Không có quy định đơn xin chuyển trường cho học sinh phải đánh máy hay viết tay nên các bạn có thể lựa chọn hình thức nào thuận tiện nhất.

Có rất nhiều lý do để các bậc cha mẹ muốn chuyển trường cho con như: thay đổi chỗ ở, trường mới tốt hơn… Để thuận tiện trong quá trình chuyển trường cha mẹ nên nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô giáo chủ nhiệm hoặc tốt nhất là nhờ hiệu trưởng giúp thì sẽ thuận tiện hơn.

Hy vọng với “Mẫu đơn xin chuyển trường” này sẽ giúp các em sớm ổn định để tập trung vào học hành.

vvvv