Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

vvvv

Nếu bạn thực sự muốn làm sạch cong chiếc Samsung Galaxy S6 hay chiếc S6 edge, bạn có thể muốn root chúng. Root Samsung Galaxy S6 và s6 edge plus cu hay còn gọi là quá trình đạt được quyền quản trị trên thiết bị của bạn, cho phép bạn loại bỏ một số bloatware thay vì chỉ vô hiệu hóa nó.

>> iPhone 6 cũ xách tay giá rẻ

Samsung Galaxy S6 và S6 edge là những siêu phẩm dòng S mà Samsung chính thức giới thiệu vào năm 2015. Mẫu Android đáng chú ý nhất của ông lớn Samsung với cách tân trong thiết kế và sở hữu cấu hình siêu khủng, dường như trên mặt trận di động trở thành dòng sản phẩm không đối thủ. Đừng nghĩ khó vì dẫu vậy, Samsung Galaxy S6 và S6 edge vẫn có thể Root được như thường. Quá trình này sẽ giải phóng bộ nhớ, thậm chí, nếu phục hồi tùy chỉnh tồn tại cho thiết bị của bạn, bạn có thể flash phiên bản Android mới hơn, loại bỏ TouchWiz hoàn toàn, và nhiều hơn nữa.

Hãy bắt đầu Root Samsung Galaxy S6 và S6 Edge bằng công cụ CF-Auto-Root với hướng dẫn của MSmobile.

Lưu ý: Chỉ có thể áp dụng Root Samsung Galaxy S6 và S6 Edge bằng công cụ CF-Auto-Root được với các thiết bị chạy Android 5.0.2.

vvvv

Bước 1: Trước khi tiến hành thực hiện, bạn phải cài đặt Samsung USB Drivers (phiên bản v1.5.49.0).

Bước 2: Kích hoạt chế độ USB Debugging Mode khi kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng Android SDK:

Bước 3: Truy cập Settings, chọn About phone rồi nhấp chọn 7 lần ở mục Build number đến khi màn hình xuất hiện thông báo You are now a developer thì dừng lại.

Quay trở lại Developer options và tích vào mục USB debugging, cuối cùng chọn OK.

CF-Auto-Root trên máy và Odin. Giải nén file root vừa được tải về trên PC của bạn để có được file .tar.md5.

huong-dan-root-samsung-galaxy-s6-s6-edge

Ngoài sửa chữa và nhận tư vấn kỹ thuật về Samsung như Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S6 và S6 Edge, MSmobile còn cung cấp dịch vụ áp dụng cho các dòng điện thoại khác như iPhone, Sony, LG,… Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

vvvv