Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì cho đẹp và chuyên nghiệp thu hút nhà tuyển dụng

vvvv

(HIC.VN) Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì cho đẹp và chuyên nghiệp thu hút nhà tuyển dụng là điều mà 100% nhân viên khi đi ứng tuyển đều phải quan tâm. Đôi khi tưởng chừng như đơn giản nhưng đến lúc bắt tay vào làm thì lại gặp khó khăn ở những chi tiết nhỏ nhất. Đó chính là lần đầu tiên cầm bút viết đơn xin việc. Lôi tờ giấy thếp ra viết đến lúc đưa vào bộ hồ sơ thấy lạc lõng quá. Trong khi tất cả giấy tờ trong hồ sơ đều là mẫu giấy a4. Đó là câu chuyện của 5 năm về trước khi chính Tôi đã gặp phải.

Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì?

Trả lời: Nên sử dụng giấy A4 để viết đơn xin việc.

Nếu bạn gặp khó khăn về việc viết thẳng hàng thì có thể đặt 1 tờ giấy có dòng kẻ ngang ở bên dưới để viết cho thẳng. Và lúc gửi hồ sơ xin việc thì mọi giấy tờ đều có thể dùng bản photo nhưng riêng đơn xin việc thì phải viết tay.

don-xin-viec-viet-tay-nen-viet-bang-giay-gi-cho-dep

vvvv

Ngoài câu hỏi “Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì” thì các bạn đang chuẩn bị đi xin việc còn hay thắc mắc về cách viết đơn xin việc. Cùng tham khảo bố cục của 1 tờ đơn xin việc để có thể viết tốt hơn.

Bố cục trong mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn luôn luôn bao gồm 3 phần chính:

Mở đầu: Bạn nên trình bày rõ cho nhà tuyển dụng biết được lý do bạn ứng tuyển vào công ty và vị trí bạn muốn ứng tuyển.

Nội dung đơn xin việc: Đây là lúc bạn nên nhấn mạnh về năng lực học vấn, tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong công việc cũng như những kỹ năng sống khác.

Phần kết: Khi bạn đã chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy bạn rất ấn tượng với nhà tuyển dụng rồi thì bạn cần nhấn mạnh thêm về mục đích của mình khi viết nó. Mong muốn được gặp người phụ trách tuyển dụng để được trao đổi thêm hoặc tham gia buổi phỏng vấn xin việc.

Trên đây là những điều cần biết khi viết một lá đơn xin việc bằng tay. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì.

Các bạn đang theo dõi bài viết “Đơn xin việc viết tay nên viết bằng giấy gì cho đẹp và chuyên nghiệp” được đăng tải bởi website hic.vn

vvvv