Bật Khóa kích hoạt lại (Khóa Active) trên Samsung Galaxy S6

vvvv

Để ngăn chặn các hành động có thể kích hoạt lại thiết bị trái phép ( reset về lại cài đặt gốc ) , samsung đã thực hiện tích hợp tính năng Khóa kích hoạt lại (Khóa Active) trên Samsung Galaxy S6 ( Android 5.0) để tăng tính bảo mật .

>> iPhone 6 cũ xách tay giá rẻ

Nếu vì bất cứ lý do gì, bạn cần bật lại chức năng Khóa kích hoạt lại (Khóa Active) trên Samsung Galaxy S6, s6 edge plus cũ bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Chú ý : Bạn cần phải có sẵn tài khoản Samsung để bật chức năng này, nếu chưa có tài khoản Samsung , hãy liên hệ với MSmobile để được hướng dẫn tạo nhé.

Từ màn hình chính của Samsung Galaxy S6:

/

Bước 1: Vào Menu và Chọn Cài Đặt

/

Bước 2: Chọn mục Màn hình khóa và bảo mật

/

vvvv

Bước 3: Chọn mục Tìm di động của bạn

/

Bước 4: Nếu máy yêu cầu nhập tài khoản Samsung Account , sau khi tiến hành nhập xong bạn chọn Xác nhận (Nếu đã có tài khoản trên máy , bạn sẽ không cần thực hiện bước này)

/

Bước 5: Tích chọn Khóa kích hoạt lại

/

Bước 6: Cảnh bảo việc bật khóa kích hoạt , chọn OK

/

Như vậy, bạn đã kích hoạt thành công chế độ Khóa kích hoạt lại

Chú ý : Sau khi tiến hành Bật Khóa kích hoạt lại (Khóa Active) trên Samsung Galaxy S6, trường hợp cần thiết phải đi bảo hành hoặc cho máy người thân, bạn nên tắt chế độ Khóa kích hoạt lại trước trên tài khoản Samsung của mình nhé! Đồng thời tốt hơn hết, bạn phải nhớ được tài khoản samsung trên máy của mình, nếu quên tài khoản samsung bạn sẽ không kích hoạt lại thiết bị của mình được.

Ngoài sửa chữa và nhận tư vấn kỹ thuật về Samsung, MSmobile còn cung cấp dịch vụ áp dụng cho các dòng điện thoại khác như iPhone, Sony, LG,… Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của MSmobile để được hướng dẫn

vvvv